Việt Hương khuyên Trương Thế Vinh bớt khó tính để có người yêu

Trong tập 9 'Tần số tình yêu', Việt Hương nhận xét nam diễn viên ở tuổi 35 đã chững lại, suy xét mọi vấn đề kỹ lưỡng nên có phần khó tính.

  • Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh đi xem phim của Chris Hemsworth
  • Trương Thế Vinh 'đau tim' khi Trường Giang nhắc tới 'phi công'
Diễn viên Việt Hương đảm nhận vai trò MC chương trình Tần số tình yêu màu hai. Trong tập 9, nữ nghệ sĩ chọn bộ váy bồng bềnh, phối giày đồng điệu.

Diễn viên Việt Hương đảm nhận vai trò MC chương trình 'Tần số tình yêu' mùa hai. Trong tập 9, nữ nghệ sĩ chọn bộ váy bồng bềnh, phối giày đồng điệu.

Trương Thế Vinh cũng tham gia với vai trò MC. Vốn có mối quan thân thiết với Việt Hương, anh tỏ ra hào hứng khi có dịp hợp tác chung trong chương trình.

Trương Thế Vinh cũng tham gia với vai trò MC. Vốn có mối quan thân thiết với Việt Hương, anh tỏ ra hào hứng khi hợp tác trong chương trình.

Việt Hương cảm thấy trăn trở vì chưa làm mai được cho Trương Thế Vinh, bởi anh hội đủ ưu điểm của một người bạn trai lý tưởng: hát hay, đẹp trai, biết giữ thể hình, nói chuyện sâu sắc. Theo nữ danh hài, có lẽ Trương Thế Vinh ở độ tuổi 35 đã chững lại và suy xét mọi thứ kỹ lưỡng nên khó tính. Báo động cho Vinh biết, em phải dễ. Chứ em khó hoài sẽ theo lối mòn đau khổ của anh Tiết Cương. Bây giờ ế nhục nhã ở nhà. Phải bật chế độ dễ, trăm điều dễ nha, Việt Hương nhắn nhủ với đàn em.

Việt Hương cảm thấy trăn trở vì chưa làm mai được cho Trương Thế Vinh, bởi anh hội đủ ưu điểm của một người bạn trai lý tưởng: hát hay, đẹp trai, biết giữ thể hình, nói chuyện sâu sắc. Theo nữ danh hài, có lẽ Trương Thế Vinh ở độ tuổi 35 đã chững lại và suy xét mọi thứ kỹ lưỡng nên khó tính. 'Báo động cho Vinh biết, em phải dễ. Chứ em khó hoài sẽ theo lối mòn đau khổ của anh Tiết Cương. Bây giờ ế nhục nhã ở nhà. Phải bật chế độ dễ, trăm điều dễ nha', Việt Hương nhắn nhủ với đàn em.

Trước đó, Trương Thế Vinh từng công khai tình cảm với  với cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Cả hai đã đính hôn, dự định lên xe hoa nhưng sau đó nhanh chóng hủy hôn. Anh mất một thời gian dài vượt qua nỗi buồn và giữ kín tiếng chuyện cá nhân đến hiện tại.

Trước đó, Trương Thế Vinh từng công khai tình cảm với với cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Cả hai đã đính hôn, dự định lên xe hoa nhưng sau đó nhanh chóng hủy hôn. Anh mất một thời gian dài vượt qua nỗi buồn và trở nên kín tiếng chuyện cá nhân.

Hai nữ chính xuất hiện ở tập 9 tuần này là Ngọc Hân (20 tuổi, người mẫu) và Trà Mi (20 tuổi, sinh viên).

Hai nữ chính xuất hiện ở tập 9 tuần này là Ngọc Hân (20 tuổi, người mẫu) và Trà Mi (20 tuổi, sinh viên).

Mong muốn chinh phục trái tim của Ngọc Hân và Trà Mi là bốn chàng trai sau bức màn bí mật. Trong ảnh là Nhật Minh, 23 tuổi và là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân.

Mong muốn chinh phục trái tim của Ngọc Hân và Trà Mi là bốn chàng trai sau bức màn bí mật. Trong ảnh là Nhật Minh, 23 tuổi và là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân.

Hải Ninh (phải) năm nay 22 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng.

Hải Ninh (trái) năm nay 22 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng.

Tập 9 của Tần số tình yêu mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h35 ngày 26/7 trên HTV7.

Tập 9 của 'Tần số tình yêu' mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h35 ngày 26/7 trên HTV7.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6652 *