Công Phượng đặt mục tiêu cùng CLB TPHCM tiến xa tại AFC Cup

Công Phượng đặt quyết tâm tại AFC Cup

Đối thủ của CLB TPHCM trong trận đấu sắp diễn ra là Hougang United (Singapore). Về đối thủ này, Công Phượng nói: “Mục tiêu của chúng tôi trong trận đấu với Hougang United là giành trọn 3 điểm. Tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực để giành chiến thắng”. 

“Đây là lần đầu đội bóng tham dự cúp châu Á, nên chúng tôi không có nhiều thông tin về đối thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về họ càng tốt, trước khi thi đấu với họ” – cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam nói thêm.

Công Phượng đặt mục tiêu cùng CLB TPHCM tiến xa tại AFC Cup - 1
Công Phượng đặt mục tiêu tiến xa tại AFC Cup cùng CLB TPHCM

Ở lượt trận thứ nhất vòng bảng AFC Cup 2020, Công Phượng ghi 1 bàn thắng vào lưới Yangon United (Myanmar), đấy là bàn thắng rất quan trọng đối với tiền đạo xuất thân từ CLB HA Gia Lai.

Công Phượng chia sẻ: “Đấy là trận đấu khó, chúng tôi phải thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nên toàn đội chưa thể hiện hết sức mạnh của mình”. 

“Dù vậy, việc có được 1 điểm trước Yangon cũng là điều đáng quý. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt hơn trong trận lượt về trước chính đội này. Với riêng tôi, bàn thắng vào lưới Yangon có ý nghĩa rất quan trọng, sau 1 năm ít được thi đấu tại Hàn Quốc và Bỉ. Bàn thắng là động lực cho tôi cố gắng hơn nữa, đá tốt hơn nữa” – vẫn là lời của Công Phượng.

Sau liên tiếp 3 trận đấu trên sân đối phương, trước Yangon United (Myanmar), Hougang United (Singapore) và Lào Toyota FC, CLB TPHCM sẽ có liền 3 trận trên sân nhà, cũng trước chính các đối thủ này. Theo Công Phượng, đấy sẽ là cơ hội để anh và các đồng đội tiến sâu vào giải, nếu như giành các kế quả có lợi ở 3 trận trên sân đối phương.

Công Phượng nói: “Được đá nhiều trận liên tiếp trên sân nhà là lợi thế cho chúng tôi về mặt thể lực, về khâu chuẩn bị. CLB TPHCM và cá nhân tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất tại giải”.

Trận đấu giữa CLB TPHCM và Hougang United sẽ diễn ra vào lúc 18h30, ngày 25/2 (theo giờ Việt Nam), trên sân Bishan tại Singapore.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1865 *